ที่ข้างบ้านผมนั้นมีครอบครัวอยู่ครอบครัวหนึ่งครับ สามีเขาทำงานเป็นข้าราชการ ส่วนเมียเขาก็อยู่บ้านไม่ได้ทำงานอะไร เขามีลูกสาวอยู่หนึ่งคนครับ อายุประมาณ 24 ปีที่งานที่เดียวกันกับพ่อ เช้ามาก็ไปทำงานพร้อมกับพ่อตอนเย็นก็กลับบ้าน  ห้องน้ำที่บ้านผมนั้นจะติดกับห้องครัวของบ้านเขาครับ ห่างแค่ 1 เมตรเท่านั้น ผมเวลาอาบน้ำต้องก้มอาบครับ เพราะถ้ายืนอาบเขาก็จะเห็นท่อนบนผมด้วยเพราะมีช่องระบายลมที่ต่ำมากครับ  ลูกสาวเขาเวลาที่อยู่บ้านวันเสาร์อาทิตย์จะใส่กางเกงขาสั้นๆใส่เสื้อคอกว้าง

จนผมต้องแอบดูบ่อยเวลาที่เขาทำกับข้าวผมแกล้งเข้าห้องน้ำแอบดูขาขาวๆไปด้วย เกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาก็จะชักว่าวตรงนั้นเลยครับ มีความสุขอย่างวิเศษ การที่ดูสาวๆแล้วช่วยตัวเองมันได้อารมณ์มากกว่าเราดูpornอีกครับ วันนี้ก็เหมือนกันครับ ผมได้แอบดูเช่นเคย สาวข้างบ้านใส่กระโปรงสั้นๆที่เพิ่งกลับมาจากที่ทำงานครับ ผมเห็นขาขาวๆเวลาที่เธอก้มลงเก็บของทำให้ชายกระโปรงมันร่นขึ้นไปถึงขาอ่อนเลยครับ ผมเห็นแล้วควยแข็งขึ้นจัดการชักว่าวอย่างเมามันส์แต่ก็ยังไม่เสร็จครับมีคนมาที่บ้านเธอก่อนเป็นเพื่อนเอนั่นเองเพื่อนเธอใส่กางเกงขาสั้นมาก

ผมก็เลยแอบดูทั้งสองคนเลยครับ ได้อารมณ์ดีเหมือนกันครับ ผมชักว่าวรัวมืออย่างรวดเร็ว อยากจะเข้าไปถลกกระโปรงขึ้นไปไว้ที่เอวเอาควยเสียบเนินเนื้อจริงๆครับ  แต่ก็คงได้แค่นี้ครับ ผมไม่กล้าที่จะทำอะไรมากกว่านั้น มันได้อารมณ์มากกว่าดูpornอีกครับ ผมอยากจะชักว่าวให้เธอดูต่อหน้าจริงๆครับ มันคงจะเสียวมากกว่านี้และตื่นเต้นมากกว่านี้ครับ เพื่อนหญิงเธอขาขาวมากเวลาที่เธอนั่งลงยองๆหันหน้ามาทางผมทำให้เห็นเนินเนื้อที่หว่างขานั้นมันนูนขึ้นมาอย่างชัดเจนผมเงี่ยนจัดมากครับเมื่อได้เห็นหีนอกกางเกงจัดการเร่งมือรัวชักว่าวอย่างแรงเร็วถี่ยิบ จนน้ำผมแตกออกมาอย่างรุนแรงครับ

ผมเกร็งกระตุกไปสองสามครั้งน้ำพุ่งกระฉูดออกมาเปียกมือผมเลอะไปหมด อยากจะเอาน้ำเงี่ยนไปทาที่ขาสองสาวนี้จริงๆครับ  ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาครับทำให้ผมชักว่าวทุกวันตอนที่สาวข้างบ้านทำกับข้าวในห้องครัวใกล้ๆ ยอมรับว่าได้อารมณ์มากครับ เธอเป็นสาวที่รูปร่างอวบเซ็กซี่มากผมเห็นทีไรเงี่ยนทุกทีครับ ทั้งหมดนี้เป็นประสบการณ์แอบดูสาวข้างบ้านจนเงี่ยนชักว่าวน้ำแตกเลยครับ สุดยอดจริงๆ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *