ผมได้ดูหนังโป๊ไทยเรื่องหนึ่งครับ มีคุณนายคนหนึ่งนอนไม่หลับจึงเปิดประตูห้องออกไปเพื่อจะไปคุยกับสาวใช้ที่นอนชั้นล่าง พอไปถึงก็เห็นสาวใช้เล่นเสียวกับคนขับรถคุณนายแอบดูจนทั้งสองเย็ดกันจนเสร็จ แกจึงรับกลับเข้าห้องนอนครับ คุณนายเปิดประตูเข้าไปในห้องนอนที่มีเตียงอันอ่อนนุ่มมีหมอนข้างหนึ่งใบล้มตัวลงนอนหงายเอามือลูบไปไปมาที่หีของแกครับตอนนี้มันเยิ้มไปด้วยน้ำหล่อลื่น  ทำให้แกนึกถึงตอนที่เล่นเสียวกับสามีแกอย่างถึงพริกถึงขิง ยิ่งคิดยิ่งเสียวมากขึ้น แกเอานิ้วมือเรียวของเธอสะกิดที่เม็ดแตดครับ คุณนายหลับตาพริ้มไปด้วยความสุขและเสียว

ถึงแม้ว่าจะเป็นรสแห่งความเสียวด้วยนิ้วของตัวเองก็ตาม “ซี๊ดดด…โอววววว…..อ่าส์….เสียวเหลือเกิน..พี่ขา…เสียวเหลือเกิน….”แกจินตนาการไปด้วยนึกว่าตอนนี้รูหีของแกกำลังถูกควยผัวเสียบอยู่เข้าๆออกๆ แกเอานิ้วแยงเข้าแยงออกในรูหีอย่างช้าๆและเร็วขึ้นเรื่อยๆครับ ทำให้เสียงน้ำในรูหีดัง “แจ๊ะๆๆๆๆ เลย ยิ่งแกแยงเร็วเท่าไหร่มันทำให้คุณนายเสียวมากเท่านั้นแกร้องครางออกมาด้วยความเสียวอย่างสุดเลยครับ บรรยากาศข้างนอกเงียบสงัดเพราะตอนนี้ดึกมากแล้ว จากนั้นคุณนายก็ลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าออกจนหมดจนร่างเปลือยเปล่าขาวโพลนไปหมดเลยครับ

แกนั่งลงที่เตียงเอาหลังพิงฝาถ่างขาออกกว้างๆ จนเม็ดแตดโผล่ออกมา คุณนายก้มลงมองดูรูหีตัวเองที่มีน้ำเยิ้มเต็มไปหมด จากนั้นแกก็ใช้นิ้วมือสองนิ้วแหวกแคมหีสองกลีบแดงๆให้อ้าออกจากกัน เสียงลมหายใจของแกหอบๆถี่ๆเหมือนกับว่าวิ่งมาเหนื่อยๆอย่างนั้นแหละ แกลากนิ้วของตัวเองขึ้นๆลงๆตามรอยแตก ที่อ้าขาออกกว้างสุดๆ แคมในแดงๆมีน้ำเมือกใสๆ อารมณ์ความต้องกาสรของคุณนายตอนนี้เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และแล้วคุณนายก็ลุกขึ้นไปหยิบเอามะเขือยาวลูกขนาดเขื่องๆลูกหนึ่งในตู้เย็น จากนั้นก็เอามะเขือยาวนั้นถูไปถูมาตามหีของแกทำให้มะเขือยาวไปโดนแตดแกครับ

เท่านั้นเล่นเอาแกถึงกับสะดุ้งโหยง “โอวววว….เสียวเหลือเกิน….อูยยยยย…เย็ดแรงๆๆๆ…” คุณนายเอามะเขือยาวค่อยๆจ่อที่ปากรูหีตัวเองค่อยๆดันเข้าไปเบาๆก่อน น้ำหล่อลื่นหลั่งออกมาเยอะมากทำให้มะเขือยาวเข้าไปในรูหีอย่างง่ายดาย จนมิดด้ามเลยครับ จากนั้นแกก็เข้าๆออกในรูหีอย่างเมามันส์เลยครับ ยิ่งขยับเร็วเท่าไหร่ทำให้เสียวยิ่งขึ้น บั้นท้ายของคุณนายเด้งรับมะเขือยาวที่เสียบเข้าเสียบออกตลอดเวลา แกส่งเสียงครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา ราวกับว่าเธอได้เย็ดกับสามีแกจริงๆครับ ยิ่งกว่าหนังโป๊อีก แกเร่งเร็วขึ้นจนแกเสร็จน้ำแตกไปในที่สุดครับ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *