ที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งครับ มีเด็กสาววัยรุ่นหน้าตาดีคนหนึ่ง เป็นที่หมายปองของบบรรดาเพื่อนชายทอมทั้งหลาย เธอเป็นคนน่ารักมากครับ น้องก้อยอยู่ร่วมกับกลุ่มที่ทะลึ่งมากในห้องเรียนในกลุ่มเธอเป็นกลุ่มที่พูดจาทะลึ่งลามกมากครับ เพื่อนๆในกลุ่มน้องก้อยนั้นส่วนมากจะเป็นสาวทอมเป็นคนที่วิปริตทางเพศทั้งนั้นครับ วันๆเอาหนังสือโป๊จากที่ไหนไม่รู้ครับมาอ่านกันในห้องเรียนจนบรรดาเพื่อนๆเหล่านั้นส่งเสียงร้องออกมาอย่างกรี๊ดกร๊าดแลยครับ ผมอดใจไม่ไม่ด้วยความที่สงสัยจึงไปยินมองดูที่โต๊ะ

ก็เห็นเป็นหนังสือปกขาวครับ เป็นภาพชายหญิงxxxกันควยเสียบคารูหีเลยก็มีครับ น้องก้อยไม่พูดครับ ทำหน้าแดงๆ เห็นเห็นแล้วควยแข็งขึ้นมาเลยอยากจะเข้าห้องน้ำชักว่าวแล้วสิครับ จึงแอบหลบเข้าไปชักว่าวในห้องน้ำเพราะเสียวมากเห็นหนังสือโป๊แบบนี้ สมัยนั้นหนังโป๊ยังไม่มีให้ดูครับ มีแต่หนังสือพวกนี้ ผมเลยหาทางเข้าไปชักว่าวในห้องน้ำครับ ต้องเป็นห้องน้ำผู้หญิงถึงจะมีอารมณ์ครับ ผมเข้าไปในห้องน้ำหญิงครับ จัดการรัวมือชักว่าวอย่างเมามันส์เลยครับ สักพักหนึ่งก็มีเสียงคนเดินทางเข้าห้องน้ำข้างๆครับ

ผมมองไปที่ช่องลมก็เห็นเป็นน้องก้อยนั่นเอง ทำให้ผมได้อารมณ์มากยิ่งกว่าเดิมอีกรัวมือรูดควยอย่างรวดเร็วจนถี่ยิบ น้องก้อยเข้าห้องน้ำได้ยินเสียงฉี่ดังขึ้นยิ่งเสียวอีกครับ เสียงเงียบไปน้องก้อยยังไม่ออกจากห้องน้ำครับ มีเสียงหายใจถี่ๆดังออกมาเป็นระยะครับ ผมสงสัยว่าน้องน้องก้อยทำอะไรในห้องน้ำหรือแอบตกเบ็ดเพราดูหนังสือโป๊กับเพื่อนมา ผมก้มดูที่ช่องระบายน้ำครับ เห็นน้องก้อยนั่งยองๆหีอ้าซ่าจะจะเลยครับ “โอ้….ผมเสียวแทบน้ำจะแตกออกมาเลยครับ หีน้องก้อยไม่มีขนสักเส้นอ้าซ่าแตดแดงๆโผล่อออกมาอย่างชัดเจน ผมรัวมือรูดควยอย่างเร็วไม่กี่ทีน้ำแตกออกมาก่อนครับ

ผมแตกไปแล้วหนึ่งรอบแต่เสียดายอยากดูน้องก้อยตกเบ็ดต่อไปจึงแอบดูต่อ น้องก้อยเอานิ้วเขี่ยขยี้ที่แตดตัวเองเขี่ยไปเขี่ยมาอย่างสนุกมือ”โอวววว…เสียวเหลือเกิน …อ่าส์” จากนั้นน้องก้อยก็เอานิ้วสองนิ้วสอดใส่เข้าไปในรูหีแยงเข้าแยงออกมาอย่างรวดเร็วเลยครับ เสียงน้ำดังแจ๊ะๆๆๆๆ ทำให้เสียวมากเสียงเสียวน้องก้อยครางออกมาไม่ขาดปาก มือเธอยังคงแยงเข้าแยงออกอย่างหื่นกระหาย เร็วแรงถีขึ้นเรื่อยๆ จนร่างเธอเกร็งกระตุกเสียงหายใจหอบกระเส่าๆ จากนั้นน้องก้อนก็เอานิ้วออกมาจากรูหีมีนน้ำใส่ๆเหนียวติดนิ้วมือมาด้วยเป็นมันวาววับ นี่คือน้ำเงี่ยนนี่นา………………น่าเสียดายที่ไม่มีมือถือถ่ายคลิปครับ ไม่งั้นผมเอาไปลงเว็บหนังโป๊ให้โหลดกันดู


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *