ที่ร้านของผมเป็นร้านเสริมสวยครับ เสริมความงามทุกๆอย่างแม้กระทั่งโกนขนหมอยโดยใช้แว็กซ์ครับ ซึ่งเป็นที่นิยมในต่างประเทศเป็นอย่างมาก สังเกตได้จากหนังโป๊ทางยูทูปครับ ลูกค้าส่วนมากจะเป็นผู้หญิงวัยอายุประมาณสามสิบปีขึ้นไปครับ ผมเป็นโสดครับยังไม่มีเมียการที่ผมเปิดร้านแบบนี้ทำให้ผมได้เห็นหีสาวๆทั้งสาวใหญ่สาววัยทีนเกือบทุกๆคนครับ ผมได้จ้างผู้หญิงสาวคนหนึ่งเป็นคนจัดการเรื่องจนหมอยทาแว็กซ์ น้องเค้ามีสามีแล้วครับชื่อ น้องอุ๋ย ส่วนผมจะเป็นคนส่งเครื่องไม้เครื่องมือให้ ทุกๆวันจะมีหญิงสาวมาใช้บริการหลายคนครับ บางวันผมต้องปิดร้านถึงตีหนึ่ง

ลูกค้ามักจะมาตอนกลางคืนเยอะมากมีวันหนึ่งเวลาประมาณสามทุ่ม ได้มีลูกค้าคนหนึ่งเป็นหญิงสาวอายุน่าจะเลขสี่แล้วครับได้มาที่ร้านบอกว่าขนหมอยเยอะมากต้องการให้จัดการให้หน่อย ผมก็เรียกหญิงสาวที่ผมได้จ้างมาทันครับ ผมต้องช่วยเธอแล้วละคืนนี้เดี๋ยวไม่ทันเสร็จเพราะว่ากลับบ้านแล้ว ผมกับน้องอุ๋ยพาลูกค้าสาวมาในห้องเสรอมสวยโดยให้นอนอยู่บนเตียงครับจากนนั้นก็ให้ลูกค้าถอดกางเกงออกจนท่อนล่างเปลือยเปล่า ผมเห็นหีหมอยดกดำเต็มไปหมดครับ มองแทบไม่เห็นกลีบเลย หีลูกค้าคนนี้อวบมากเธอเป็นคนรูปร่างออกจะอวบๆแต่ไม่ถึงกับอ้วนมากครับ

ผมเห็นพอมีอารมณ์อยู่บ้างครับ น้องอุ๋ยก็เอาแว็กซ์ไปทาที่หีลูกค้าจากนั้นก็เอาผ้าไปแปะแล้วเริ่มดึงขนหมอยออก จนทำให้ขนหมอยที่ดกดำเริ่มจางลงไปเรื่อยๆ ทำให้เห็นกลับรอยแยกได้ชัดเจนขึ้นครับ ผมควยแข็งมากยิ่งตอนที่น้องอุ๋ยให้ลูกค้าแยกลูกค้าออกจากกันกว้าง ทำให้เห็นเม็ดติ่งโผล่ออกมาชัดเจน ผมใจเต้นแรงมากครับ ควยแข็งปวดหนึบๆ น้องอุ๋ยแว็กซ์ขนหมอยให้ลูกค้าจนใกล้เสร็จ หีลูกค้าเริ่มจะเกลี้ยงเกลาโล่งเตียนสะอาดขึ้น  หีอวบจริงๆครับ ผมอยากจะเอาควยเข้าไปเสียบแล้วสิ  ในขณะที่น้องอุ๋ยกำลังแว็กซ์หมอยให้ลูกค้าจนเสร็จ

ผมอยู่ข้างหลังถอดกางเกงตัวเองออกจนหมดเดินเข้าไปเอาควยเสียบเข้ารูหีลูกค้าที่นอนถ่างขาอยู่ต่อหน้าน้องอุ๋ย น้องอุ๋ยมองด้วยความตกตะลึงครับ ผมดันควยเข้าไปจนมิดลำเลยครับ แล้วกระแทก ลูกค้าไม่ว่าอะไรปล่อยเลยตามเลย น้องอุ๋ยนั่งมองผมเย็ดหีลูกค้าอย่างตื่นเต้นครับ ผมกระแทกเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนเสียวมากทนต่อไปไหว ปล่อยน้ำพุ่งเข้าไปในหีลูกค้าอย่างเนืองนอง จากนั้นน้องอุ๋ยก็เอาผ้ามาเช็ดทำความสะอาดน้ำเงี่ยนผมที่เลอะหีลูกค้าครับ ผมบอกลูกค้าว่าสำหรับคนนี้พิเศษไม่คิดค่าบริการแว็กซ์หมอยให้ฟรีครับ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *