ผมกับไอ้โจเป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่เด็ก ไปไหนไปกันตีรันฟันแทงมันไม่เคยทิ้งผม จนกระทั่งผมมีแฟนเราก็ยังไม่ยอมห่างกัน ส้ม แฟนผมมันก็บ่น ๆ นะว่า เวลาส้มมานอนค้างด้วยก็ให้พี่โจไปนอนที่อื่นไม่ได้เหรอ จะเอากันก็ต้องคลุมผ้าห่ม เอาที่ห้องน้ำ ไม่เป็นส่วนตัว ผมก็ไม่ได้ตอบอะไร

แต่ในใจผมคิดอยู่นะ อยากให้ไอ้โจได้เย็ดส้มบ้าง ผมเคยดูหนังโป๊แล้วมันเสียวดี นั่งดูแฟนตัวเองโดนคนอื่นเย็ด ผมเคยเกริ่น ๆ ถามส้มดู มันด่าผมหูชา ผมเลยลองคุยกับไอ้โจดู

“ โจ มึงว่าส้มน่าเย็ดไหม ”

“ เอ้า ไอ้เหี้ย ถามเหี้ยอะไรแบบนี้ ”

“ กูบอกตรง ๆ อยากแบ่งส้มให้มึงเย็ดบ้าง นมมันก็ใหญ่ หีมันก็ตอด ”

ไอ้โจกลืนน้ำลาย แต่ไม่กล้าพูดอะไรต่อ

“ เดี๋ยวคืนนี้ส้มมานอน กูจะให้มึงเย็ดส้ม เดี๋ยวกูบอกเองว่าต้องทำยังไง ”

ไอ้โจมันก็พยักหน้าหงึกหงัก ไม่พูดไม่จา

ผมซื้อเบียร์มากินหลายขวด มอมส้มจนเมาไม่รู้เรื่อง พอเมาก็เงี่ยน พอเงี่ยนผมก็เย็ดครับ เย็ดจบส้มมันก็หลับ ผมสะกิดไอ้โจที่นอนอยู่ข้างล่างเตียงขึ้นมา ผมนอนดูดนมส้ม มันก็เงี่ยนขึ้นมาอีก ผมขยับขึ้นไปดูดปาก แล้วหันมาบอกไอ้โจ กระซิบให้มันเสียบควยเข้าไปในหีส้มเลย ไอ้โจรีบถอดกางเกงแล้วดันขาส้มถ่างออก ผมขึ้นไปประกบปากส้มแล้วดูด ไอ้โจเสียบลำควยแล้วซอยแรงเลยครับ ส้มสะบัดหน้าหนีจูบผมแล้วครางเสียงดังมาก

“ อ้า พี่ต้น ทำไมควยใหญ่ขึ้นเยอะเลย แน่นหีส้มไปหมด ”

ผมยิ้ม ไม่พูดอะไร ปล่อยให้ไอ้โจมันเด้าไปเรื่อย ๆ จนส้มมันเงี่ยนขึ้นมาก ร้องดัง มือบีบนมตัวเองไปเรื่อย ผมเลยบอกส้มว่า นั่นไม่ใช่ผม แล้วชี้ให้ส้มดูไอ้โจที่เด้าเธออยู่

ส้มตกใจทำตาโตจะดิ้นหนี แต่ไอ้โจมันไม่ยอมครับ ลำควยคาร่องหีอยู่ขนาดนั้นใครจะยอม ไอ้โจมันจับส้มนอนคว่ำ กดหลังให้แอ่นลงไปแล้วเด้ากระแทกแรงมาก ๆ ส้มครางดังเลยแล้วร้องแตกแล้ว ๆ

หลังจากนั้นไอ้โจยังไม่แตก เลยจับส้มลุกขึ้นมานั่งคร่อม ทีนี้ส้มเป็นฝ่ายขย่มเองเลยครับ พร้อมก้มลงไปดูดปากไอ้โจอย่างเมามัน ผมนอนดูแล้วมีอารมณ์มาก ถามส้มว่า

“ ไหนว่าไม่ยอมให้ไอ้โจเอาไง ”

“ ถ้ารู้ว่าพี่โจควยใหญ่เหมือนพระเอกหนังโป๊ และเอามันส์ขนาดนี้ส้มยอมนานแล้ว ” เธอหันมาตอบยิ้ม ๆ

ส้มขย่มตอใหญ่ไอ้โจสักพักเธอก็แตก ไอ้โจจับเอวเธอยกขึ้นแล้วกระเด้าใส่ถี่ยิบ สักพักมันก็ชักลำควยออกมาแตกนอก

คืนนั้นทั้งคืนผมกับไอ้โจผลัดกันเย็ดส้มทั้งคืน ตั้งแต่นั้นมาส้มก็มีผัวสองคนครับ ไอ้โจมันก็รักส้มมากไม่ต่างจากผม เราอยู่กันอย่างมีความสุขสามคนผัวเมีย


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *